DANH MỤC

Mưa đá và giông lốc gây nhiều thiệt hại nhiều nhà cửa, hoa màu của nhân dân trên địa bàn xã Nậm Ban, huyện Mèo Vạc (Hà Giang)

29/03/2024 17:16 14 lượt xem

Chiều ngày 28 tháng 3 năm 2024 trên địa bàn xã Nậm Ban huyện Mèo Vạc xảy ra mưa đá và giông lốc gây thiệt hại nhiều nhà cửa, hoa màu của nhân dân trên địa bàn xã Nậm Ban.Chiều ngày 28 tháng 3 năm 2024 trên địa bàn xã Nậm Ban huyện Mèo Vạc xảy ra mưa đá và giông lốc gây thiệt hại nhiều nhà cửa, hoa màu của nhân dân trên địa bàn xã Nậm Ban.

Thăm động viên hộ gia đình bị thiệt về tài sản

Để động viên khắc phục hậu quả thiên tai gây ra. Ngày  29 tháng 3 năm 2024 Thường trực Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân xã, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Nậm Ban, huyện Mèo Vạc, đã đến thăm và động viên các hộ gia đình bị thiệt hại về nhà cửa, hỗ trợ một phần kinh phí để mua bạt tre chắn tam thời. Tổng số thiệt hại về nhà ở có 3 hộ gia đình bị tốc mài hoàn toàn, có trên 63 hộ bị tốc mái từ 10 đến dưới 200 tấm lập phi pơ rô xi măng, thiệt hại hoa màu trên 100 ha.

Văn Dùng