Thông tin tuyên truyền

UBND xã Nậm Ban phối hợp với Công an huyện Mèo Vạc tổ chức Hội nghị tập huấn, huấn luyện PCCC & CNCH năm 2023

07/11/2023 10:18 85 lượt xem

Sáng ngày 07/11/2023 UBND xã Nậm Ban phối hợp với Công an huyện Mèo Vạc long trọng tổ chức Hội nghị tập huấn, huấn luyện công tác Phòng cháy chứa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023 cho lực lượng dân phòng 12/12 thôn trên địa bàn xã Nậm Ban năm 2023. Tham gia dự có Lãnh đạo UBND xã, Cán bộ đội Cảnh sát quản lý hành chính Công an huyện Mèo Vạc, trưởng. phó các ban, ngành đoàn thể của xã, lãnh đạo các đơn vik trường học, trạm y tế xã cùng 40 người thuộc lực lượng dân phòng 12 thôn trên địa bàn xã. Tại buổi tập huấn, huấn luyện các lực lượng đã được  nghe Cán bộ công an huyện hướng dẫn qua hai chuyên đề. Chuyên đề 1: Hướng dẫn về các phương pháp phòng cháy chứa cháy, cứu nạn cứu hộ. Chuyên đề 2: Thực hành về phương pháp dặp cháy tại sân trường THCS xã.

Cộng tác viên