UBND XÃ NẬM BAN - MÈO VẠC

13/03/2024 09:57 45 lượt xem

Đoàn xã Nậm ban Tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên năm 2024
Toàn cảnh

Thực hiện Kế hoạch số 84-KH/ĐTN, ngày 23 tháng 02 năm 2024 của Ban Thường vụ huyện đoàn Mèo Vạc về việc "triển khai tháng thanh niên năm 2024".

Ngày 12/03/2024, Ban Chấp hành Đoàn xã Nậm ban tổ chức Ra quân tháng thanh niên năm 2024.

Tham dự buổi lễ có đồng chí:. Đồng chí: Hoàng Văn Minh –Phó  Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Nậm Ban , các đồng chí trưởng các ban , ngành đoàn thể xã, và các đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Sau buổi lễ Đoàn viên thanh niên đã tham gia giúp nhà đoàn viên: Lý Thị Bình quốc đất cải tạo vườn tạp tại thôn Nậm Ban , xã Nậm Ban với trên 20 đoàn viên tham gia.

Thông qua các hoạt động đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, lòng nhiệt huyết của thanh niên tham gia phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn xã