Xây dựng nông thôn mới

Ủy ban nhân dân xã Nậm Ban tổ chức lễ phát động xây dựng nông thôn mới chào mừng Đại hội đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

03/10/2020 00:00 5097 lượt xem

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ huyện ủy Mèo Vạc về phát động phong trào XDNTM chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Sáng ngày 03/10/2020 Ủy ban nhân dân xã tổ chức Lễ phát động phong trào xây dựng nông thôn mới, san nền đường trước Cổng trạm y tế xã với chiều dài là 37m để tiến hành đổ bê tông. Dự có các đ/c Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của xã, cán bộ, công chức, viên chức và đông đảo nhân dân cùng tham gia. Tại lễ phát động đã được cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân quên góp được gần 3 triệu đồng mua vật liệu đổ bê tông.