Tin tức - Sự kiện

Ủy ban nhân dân xã Nâm Ban phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện Mèo Vạc tổ chức hội nghị tuyên truyền, tư vấn, tuyển sinh học nghề và tạo việc làm sau học nghề

09/04/2021 09:03 91 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 90/KH-UBND ngày 31 tháng 3 năm 2021 của Ủy ban nhân dân huyện Mèo Vạc, về việc tổ chức tuyên truyền, tư vấn, tuyển sinh học nghề và tạo việc làm sau học nghề. Sáng ngày 09/4/2021 Ủy ban nhân dân xã Nậm Ban phối hợp với Phòng LĐTB&XH huyện Mèo Vạc tổ chức tuyên truyền, tư vấn, tuyển sinh học nghề và tạo việc làm sau học nghề cho các đối tượng là đoàn viên thanh niên nam, nữ độ tuổi dưới 30 tuổi, chủ tịch, PCT HLHPN xã, chi hội trưởng, chi hội phó các thôn tại xã Nậm Ban. Có mặt dự các đ/c lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, Cán bộ chuyên môn của Phòng LĐTB&XH huyện, các ban ngành đoàn thể của xã và hơn 40 đoàn viên thanh nên nam, nữ có độ tuổi từ dưới 30 tuổi cùng tham dự.