UBND XÃ NẬM BAN - MÈO VẠC

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ NẬM BAN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH( 26/3/2021- 26/3/2024)

27/03/2024 13:50 42 lượt xem

Chiều ngày 26/3/2024 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nậm Ban chức Toạ đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh .

Tham dự có đồng chí: Hoàng Văn Minh  - Phó Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã,trưởng các ban, ngành đoàn thể ; Bí thư,các  chi đoàn.

Tại buổi Tọa đàm các đồng chí đại hiểu và đoàn viên, thanh niên đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 93 năm chặng đường lịch sử hào hùng và đầy tự hào. Các phong trào và chương trình hành động: “Thanh niên tình nguyện”; đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp....đã được cụ thể hóa, ngày càng đi sâu, phát triển mạnh mẽ và lan tỏa trong đời sống của đoàn viên, thanh niên. Sau buổi tọa đàm các đồng chí ĐVTN giao lưu bóng chuyền với công đoàn xã Nậm Ban.

Hải Yến