UBND XÃ NẬM BAN - MÈO VẠC

BCH Đoàn xã Nậm Ban cùng Liên đội và Chi đoàn Trường PTDTBT - THCS Nậm Ban Tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho thanh niên,Đội viên ưu tú

25/03/2024 10:03 9 lượt xem

Sáng  25/3/2024 , BCH Đoàn xã Nậm Ban, Liên đội và Chi đoàn Trường Phổ thông Bán trú THCS Nậm Ban đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Huấn Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Trường PTDTBT – THCS Nậm Ban, Đ/c Nguyễn Thị Hải  Yến - Bí thư Đoàn xã Nậm Ban các thầy cô giáo và 53 đội viên ưu tú được kết nạp đoàn.

Đứng trước Bác Hồ, đoàn viên nguyện luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đảng và Bác Hồ; tích cực học tập, lao động rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; gương mẫu chấp hành và vận động thanh thiếu nhi thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền và các đoàn thể Nhân dân; giúp đỡ thanh niên và đội viên trở thành đoàn viên.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm khơi dậy niềm vinh dự, tự hào của thanh niên tiên tiến, đội viên xuất sắc khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn. Qua đó, đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; bồi dưỡng, kết nạp lớp đoàn viên mới đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, lành mạnh, nhiệt huyết, tiêu biểu trong phong trào thanh thiếu nhi ở cơ sở.